Cách bơm ngược nước hoa vào chai nhỏ đơn giản?

(Last Updated On: 09/09/2023)
5/5 - (20 bình chọn)

Nước hoa là loại mỹ phẩm phổ biến, giúp đem lại mùi hương quyến rũ cho phái nữ. Tuy nhiên, việc vứt bỏ vỏ chai nước hoa đã dùng hết khá lãng phí, nhất là đối với những chai nước hoa đắt tiền. Vậy làm thế nào để đổ nước hoa vào chai đã hết? Hãy đọc bài viết dưới đây của chai lọ Litaco để tìm hiểu chi tiết về cách bơm ngược nước hoa vào chai.

cach bom nguoc nuoc hoa vao chai

I. Có thể bơm ngược nước hoa vào chai không?

Không thể bơm ngược nước hoa vào trong chai đã hết vì vòi xịt của nước hoa được thiết kế 1 chiều, nghĩa là không thể bơm ngược mà chỉ có thể hút ra. Nếu bạn cố gắng bơm vào bằng cách sử dụng áp suất cao sẽ làm hỏng vòi xịt.

cach bom nguoc nuoc hoa vao chai

Do vậy, nếu bạn có lỡ chiết quá nhiều nước hoa thì hãy cho số nước hoa ấy ra ống chiết khác. Ngoài ra, không nên pha nước hoa vì điều đó không thể thực hiện được.

II. Hướng dẫn cách bơm ngược nước hoa vào chai đã hết

Tuy không thể bơm ngược nước hoa vào chai đã hết nhưng bạn có thể đổ nước hoa vào chai đã hết. Bơm ngược nước hoa vào chai đã hết là bơm qua vòi xịt (đây là điều bất khả thi), nhưng đổ nước hoa vào chai đã hết tức là bạn có thể tháo rời vòi xịt ra và đổ nước hoa vào.

cach bom nguoc nuoc hoa vao chai

chai chiết nước hoa 30ml

Trước hết, bạn chuẩn bị một số dụng cụ sau đây:

 • Kìm (ưu tiên mỏ vuông)
 • Săm xe máy
 • Dao lam
 • Keo 502

Đầu tiên, bạn dùng miếng săm xe máy lót vào cổ chai rồi dùng kìm kẹp chặt và xoay nhẹ sang 2 bên. Lưu ý kẹp vừa đủ chặt để vòi xịt đủ để xoay nhẹ, nếu bạn cố tình kẹp chặt có thể vỡ luôn vòi xịt.

Sau đó, bạn có thể dùng dao lam để tách lớp keo dính vòi xịt với cổ chai và nhấc rời vòi xịt ra ngoài. Lúc này bạn có thể đổ nước hoa, dầu thơm hay bất kỳ dung dịch dạng nước và không có cặn vào chai. Nếu bạn đổ thứ không ở dạng nước hoặc có cặn sẽ không thể sử dụng được.

Cuối cùng, bạn lắp vòi xịt vào và gắn keo 502 để cố định vòi xịt. Việc dùng lực để tháo vòi xịt và dùng 502 để dán lại sẽ khiến chúng bị trầy xước, bong keo,… nhưng nếu bạn chỉ dùng vào mục đích cá nhân thì điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Trên đây chai lọ Litaco đã hướng dẫn bạn cách đổ nước hoa vào chai đã hết để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ nên áp dụng cho mục đích sử dụng cá nhân, không nhằm mục đích pha chế nước hoa hoặc sử dụng với mục đích thương mại.

Bên canh đó chai lọ LITACO cung cấp các sản phẩm chất lượng và phù hợp như chai lọ mỹ phẩm chiết nước hoa, vỏ nước hoa, hũ chiết mỹ phẩm , Litaco có một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và tay nghề cao. Đặc biệt rất vui khi được tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.


THÔNG TIN CHAI LỌ LITACO

 • Hotline:
  • 0899670688 Ms Mai
  • 0896670688 Ms Viên
 • Thời gian phục vụ: 8h-22h
 • Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P. Hiệp Phú , Tp. Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh
 • Website: https://chailolita.com
 • Email: chailolita688@gmail.com

Xem thêm:

Tin liên quan khác